• Cơ chế hoạt động của Tinh Bột Hẹ Heta.Q trị Táo Bón và Tiêu Chảy

  Tinh Bột Hẹ Heta.Q là một sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng bởi có tác dụng chữa táo bón, tiêu chảy. Giúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề về hệ tiêu hóa, hô hấp, biếng ăn, chậm lớn hiệu quả, không tác dụng phụ.

  Dưới đây là cơ chế hoạt động của Tinh Bột Hẹ Heta.Q mẹ nên biết:

  1. Cơ chế Tinh bột hẹ đối với Táo bón:
  Táo bón ở trẻ chủ yếu là do uống ít nước và hệ tiêu hóa không hấp thu được chất xơ. Khi mẹ cho bé sử dụng Tinh bột hẹ, sẽ giúp tái tạo tiêu hóa cũng như cung cấp hàm lượng chất xơ gấp 200 lần rau xanh, kích thích thành ruột giúp việc tiêu hóa thức ăn được trơn tru, làm tăng nhu động ruột, tăng co bóp lên thành ruột đẩy phân ra ngoài một cách dễ dàng. Khi trẻ bị táo bón, ngay những lần sử dụng đầu tiên,Tinh bột hẹ sẽ sinh tân nhuận tràng, có tác dụng nhuận, trơn, hoạt tràng, cản trở sự tái hấp thu nước ở đại tràng, chất xơ trong Tinh bột hẹ sẽ hút nước và trương nở làm tăng thể tích, mềm phân. Sử dụng Tinh bột hẹ hàng ngày sẽ giúp việc đi ngoài của trẻ được thực hiện đều đặn, từ đó giúp cơ thể thải chất độc thường xuyên và tránh việc ngấm chất độc từ phân vào máu. Đồng thời với tình trạng trẻ bị khó tiêu, đầy bụng, Tinh bột hẹ cũng sẽ giúp kích thích tiêu hóa, nhuận tràng.

  2. Cơ chế của Tinh bột hẹ đối với Rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy)

  Rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy) phần lớn do hệ đường ruột bị nhiễm khuẩn, các vi khuẩn có hại tiêu diệt lợi khuẩn dẫn đến tình trạng mất cân bằng vi sinh đường ruột khiến cho trẻ đi ngoài phân lỏng nhiều lần. Với tình trạng tiêu chảy của trẻ, kháng sinh tự nhiên Odorin rất mạnh có trong Tinh bột hẹ sẽ chống khuẩn và tụ cầu giúp lấy lại sự cân bằng vi sinh trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Nếu trẻ bị Rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy) thường xuyên do thiếu vi sinh đường ruột (sau đợt uống kháng sinh kéo dài, trẻ bị suy dinh dưỡng), Tinh bột hẹ sẽ hỗ trợ bổ sung các vi sinh vật có lợi cho đường ruột làm cho việc tiêu hóa, hấp thu được tốt hơn. Hoạt chất trong Tinh bột hẹ sẽ nhanh chóng làm lành niêm mạc bị tổn thương, giúp hỗ trợ đường tiêu hóa cho bé nhanh chóng phục hồi. Mẹ nên tiếp tục dùng Tinh bột hẹ cho bé cả sau khi trẻ đã hết tiêu chảy.

  3. Cơ chế của Tinh bột Hẹ đối với Đề kháng kém
  Một đứa trẻ có sức đề kháng kém, sẽ rất dễ bị ốm vặt, thường xuyên mắc phải các bệnh về tiêu hóa, hô hấp.Vì vậy, khi cho bé sử dụng Tinh bột Hẹ sẽ giúp bổ sung thêm các vitamin A, C, protid, chất xơ tự nhiên, chất kháng khuẩn, saponin, glucid, canxi, rất cần thiết cho cơ thể bé. Các dưỡng chất này sẽ đóng vai trò chủ yếu trong miễn dịch của cơ thể trẻ, giúp trẻ đủ chất, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Tinh bột hẹ có khả năng trung hòa ngoại độc tố của vi khuẩn, giúp cơ thể đề kháng lại các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, đường hô hấp, vi khuẩn bạch hầu, uốn ván, giúp điều trị tiêu chảy cấp hiệu quả và nhanh chóng. Tinh chất hẹ đem lại hiệu quả cao và ngay tức thì sau vài lần sử dụng nhờ: Tăng ngay lượng kháng thể cho đường ruột ngay sau khi uống vào giúp tăng miễn dịch cơ thể nhanh chóng ( 80% miễn dịch của cơ thể tập trung ở đường tiêu hóa) và tập trung nhiều ở các dịch mô của đường tiêu hóa nên phát huy hiệu quả mạnh trong điều trị các nhiễm trùng ở các hệ thống này. Bổ sung Tinh bột hẹ mỗi ngày giúp dự phòng và hỗ trợ hệ tiêu hóa ở trẻ em và khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng hơn

  4. Cơ chế của Tinh bột Hẹ đối với biếng ăn, suy dinh dưỡng


  Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, nguyên nhân chủ yếu là do thiếu vi chất, hệ tiêu hóa kém không tiêu hóa hết được thức ăn, sức đề kháng kém, thường xuyên ốm vặt, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng,… Khi cho bé sử dụng Tinh bột Hẹ, sẽ giúp tái tạo lại hệ tiêu hóa cho trẻ, hoạt chất trong Tinh bột Hẹ sẽ tăng khả năng hấp thụ và công dụng gấp 200 lần hẹ thông thường. Chất xơ hòa tan trong Tinh bột Hẹ khi vào cơ thể sẽ hút nước tạo thành dạng gel. Đối với loại gel này sẽ làm chậm lại quá trình tiêu hóa và vì vậy quá trình hấp thụ thức ăn được thực hiện triệt để. Bên cạnh đó, nó còn giúp hệ lợi khuẩn đường ruột phát triển, bổ trợ tốt cho sức khỏe hoạt động phân giải, hấp thụ thức ăn và đào thải chất dư thừa.

  5. Cơ chế của Tinh bột Hẹ đối với Kém hấp thu, chậm tăng cân
  Đối với tình trạng kém hấp thu, chậm tăng cân ở trẻ, Tinh bột Hẹ hướng tới giải quyết từ chính nguyên nhân gây ra tình trạng này của trẻ như: do rối loạn tiêu hóa, thiếu dưỡng chất, đề kháng kém,… Khi cho bé sử dụng Tinh bột Hẹ, Hẹ sẽ cung cấp các vi chất: kẽm, selen,…– đây là những vi chất rất cần thiết cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nếu thiếu những vi chất này sẽ khiến cho việc hấp thụ dưỡng chất bị kìm hãm khiến con không thể tăng cân. Đồng thời, Tinh bột Hẹ sẽ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giải quyết hết tất cả các bệnh đường ruột, các vấn đề về tiêu hóa, cản trở sự hấp thu của trẻ như: táo bón, tiêu chảy, phân sống,… Hoạt chất có trong Tinh bột Hẹ sẽ giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp thức ăn được tiêu hóa triệt để hơn, dễ hấp thu hơn. Bên cạnh đó, Tinh bột Hẹ sẽ giúp cơ thể trẻ tự tổng hợp ra các vitamin tự nhiên, nhất là các vitamin nhóm B là loại vitamin có vai trò chính để kích thích trẻ ăn ngon. Không những vậy các hoạt chất như saponin, odorin, chất kháng khuẩn,… còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng đường ruột để phòng chống các rối loạn tiêu hóa cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất gây ảnh hưởng lâu dài khiến trẻ chậm tăng cân thậm chí sụt cân. Tinh bột hẹ chứa chất xơ mịn tự nhiên, ordorin, saponin, các vitamin rất tốt cho sự phát triển toàn diện của bé

  Công nghệ Nano – Tăng hiệu quả Hẹ gấp 200 lần thông thường.

  Việc sử dụng công nghệ Nano để sản xuất Tinh bột Hẹ là một bước tiến lớn, đem lại công dụng và khả năng hấp thụ gấp 200 lần Hẹ thông thường. Công nghệ Nano này nhằm tách chiết tế bào, đốt nhiệt tế bào ung thư, khử trùng, giúp cơ thể dễ hấp thụ các chất đi vào dạ dày hơn; phòng ngừa chống ung thư và các bệnh đường ruột. Màu, mùi, hình dạng của phân thể hiện rất rõ tình trạng sức khỏe của mỗi cá thể, nhất là sức khỏe hệ tiêu hóa. Cùng Tinh Bột Hẹ Heta.Q đọc vị phân để bắt bệnh cho trẻ.

  TẤT TẦN TẬT VỀ ĐẠI TIỆN VÀ PHÂN!


  1. Phân màu xanh sẫm, hơi nhầy: bé đang bị rối loạn tiêu hóa.
  2. Phân loãng, màu vàng nhạt, không có chất nhầy, bé đi tiêu nhiều lần/ngày: mẹ bé nên kiểm tra xem bé có bị lạnh bụng khi ngủ không.
  3. Phân màu vàng nhạt, lỏng và lổn nhổn thức ăn, có mùi thối: trẻ ăn quá nhiều và quá nhanh, dẫn đến rồi loạn tiêu hóa.
  4. Phân sống, có bọt: bé đã ăn nhiều chất đường và chất bột.
  5. Phân lỏng toàn nước và đi tiêu quá nhiều lần/ ngày: bé bị tiêu chảy
  6. Phân màu trắng đục, lỏng, đi nhiều lần trong ngày kèm theo nôn trớ: bé có thể bị bệnh tả.
  7. Phân có máu tươi xen lẫn nhầy, nôn trớ: bé bị táo bón hoặc chảy máu dạ dày, ung thư trực tràng.
  8. Phân của bé cứng, nhiều mảnh vụn, bé phải rặn đỏ cả mặt để đẩy nó ra: bé bị táo bón.
  9. Phân của bé gầy, khẳng khiu : con đang bị táo hoặc có dấu hiệu của ung thư trực tràng.
  10. Phân của con nổi thay vì chìm xuống, có nghĩa là con bạn đang bị đầy hơi
  11. Phân của con nhiều, lỏng, có màu xanh tảo biển thì là do con sử dụng kháng sinh nhiều.